Frank Casey

ข่าวสารบอล แฟรงค์ เคซี่ย์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า


ข่าวสารบอล แฟรงค์ เคซี่ย์ ของไม่ลานเป็นผู้เล่นที่น่าดึงดูดมายาวนาน เขาเป็นกองกึ่งกลาง ที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับการให้แต้ม เคซี่ย์วัย 24 ปี ปรับปรุงขึ้นคราวแรกในแอตแลนต้า ต่อจากนั้นก็เลยย้ายไปไม่ลาน ซึ่งเขาเล่นแทบ 150 เกมในเซเรียอา ให้กับกลุ่มเหย้าของซาน สิโร อย่างไรก็แล้วแต่ อนาคตของเขายังมีการปรึกษาหารือลำแข้งกลุ่มชาติไอวอรี่ วัวสต์จะหมดอายุ ในซัมเมอร์หน้า และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอลถ้าเกิดเขาล้มเหลวสำหรับเพื่อการต่อสัญญาก่อนหน้านั้น หลายสมาคมที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป จะถูกล่อใจด้วยประสิทธิภาพของเขา ในขณะนี้ ดูท่าหกสมาคม บางทีอาจแปลงเป็นจุดมุ่งหมายใหม่ ของเคซี่ย์ หงส์แดงมิได้เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับรายนามมิดฟิลด์ของกลุ่ม ในตอนซัมเมอร์นี้ แต่ว่ามีข่าวโคมลอยว่าพวกเขาหวัง ว่าจะเซ็นสัญญากับเคซี่ย์


เมื่อถูกถามหาความพึงพอใจจากแอนฟิลด์ เคซี่ย์บอกกับสื่อว่าผมกระหยิ่มใจที่เลือกไม่ลาน รวมทั้งผมไม่ได้ตั้งใจจะย้ายออกไป ความจริง ผมต้องการอยู่ตรงนี้ตลอดกาล อย่างไรก็แล้วแต่ หากเขามาจากหงส์แดง แผนระยะยาวที่เฉพาะ เขาจะพินิจพิเคราะห์ช่องทางของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย ตามรายงานของสื่อกระแสหลักของยุโรป ไม่มีสมาพันธ์ใด ที่พินิจพิเคราะห์ความน่าจะเป็น สำหรับในการเซ็นสัญญากับเคซี่ย์ อย่างเอาจริงเอาจังราวกับท็อตแนม


ถึงแม้สมาพันธ์ในลอนดอนที่นี้ จะสามารถเซ็นสัญญากับผู้เล่นดังที่กล่าวถึงแล้วได้ไหม นั้นคงจะขึ้นกับพวกเขา ตั้งแต่เวลานี้จนกระทั่งวันคริสต์มาส เคซี่ย์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า ไม่ว่าเขาจะอยู่ตรงไหน สำหรับท็อตแน่ม นี่แปลว่าเขาจะต้องไปสู่ 4 ขั้นแรก รวมทั้งรอบๆนี้ดูเหมือนจะถูกกำหนดให้เล่น โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์สิตี้ หงส์แดง รวมทั้งเชลซี


อย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่ากรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง มิได้เลิกล้มเป้าหมายที่จะคัดเลือกกองกลางที่สะดุดตา แล้วก็ความมานะบากบั่นของพวกเขา ก็ถูกกีดกั้นโดยความรู้ความเข้าใจของพวกเขา ในตอนซัมเมอร์นี้ อย่างที่ผู้คนมองเห็นเอมองอาร์โด ค้างมาเวนกา เล็ดลอดออกไปที่เรอัลมาดริด ป็อกบาเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง แม้กระนั้นหากแชมป์บอลโลก อยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


เคซี่ย์จะเข้ามาแทนที่ เขาเป็นผู้เล่นที่ตรงตามข้อกำหนด ของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง พวกเขาเคยเชื่อมต่อมาก่อน ในฐานะผู้ที่บอกภาษาประเทศฝรั่งเศส เขาจะตั้งหลักแหล่ง ในเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ได้เร็วกว่าผู้สมัครตำแหน่งมิดฟิลด์ผู้อื่นภายหลังบรรลุเป้าหมายอย่างชำนิชำนาญ ในตลาดเอเจนซี่อิสระในช่วงฤดูร้อนปี 2564 การล็อคตัวเคซี่ย์อย่างเร็วที่สุด จะเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการปฏิบัติงานในช่วงฤดูร้อนหน้า


บางบุคคลถึงกับเสนอแนะว่า พวกเขาสามารถจัดการได้ในมกราคม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นอีกสมาพันธ์หนึ่งที่ให้ความสนใจมิดฟิลด์ในระยะยาว สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าดีแคลนลานไรซ์ของเวสต์หมูแฮม ซึ่งราคาแพงทำให้กลุ่มหงุดหงิด อย่างไรก็ดี เคซี่ย์เป็นผู้เล่นที่มีหน้าที่คล้ายกับป้อกบา โดยเหตุนี้การย้ายไปยังโอลด์แทรฟฟอร์ด จะขึ้นกับว่าสมัยก่อนผู้เล่นยูเวนตุๆสจะออกไปไหม


เหตุการณ์ด้านการเงิน ของบาร์เซโลนามีความหมายว่า ในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า พวกเขาจำเป็นต้องอุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับเพื่อการเลือกผู้แทนอิสระที่ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งแปลว่า พวกเขาไม่อาจจะละเลยต่ออัจฉริยะ อย่างเคซี่ย์ได้ เมื่อบุสเก็ตส์แก่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชาวไม่ลานสามารถให้ความแข็งแกร่งทางด้านกายภาพอันมีค่า รวมทั้งความแข็งแกร่ง ในตำแหน่งมิดฟิลด์ เขาบางทีอาจไม่ใช่ผู้เล่นที่สมควร กับบาร์เซโลนาในความตรึงใจแบบเริ่มแรก


เมื่อพิจารณาถึงสไตล์การแสดงของเชลซี ในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอล ในตอนหลายปีมาแล้ว เคซี่ย์บางทีอาจไม่รองรับความต้องการ สำหรับการย้ายกลุ่มของเชลซี แต่ว่าสไตล์ของเคซี่ย์สามารถเชื่อมโยงผู้คน กับอดีตกาลกองกลางสแตมฟอร์ดบริดจ์ ได้โดยง่าย ด้วยเหตุดังกล่าวเขาจะเข้ามาแทนที่คานเตอร์ เวสต์ได้รับการผลักดันและสนับสนุนด้านเทคนิคบางสิ่ง สำหรับเชลซี แม้กระนั้น เมื่อพินิจว่าเชลซีเป็นสมาพันธ์ ความคาดหวังจะสร้างอิทธิพลจากการย้ายกลุ่ม ไรซ์อาจมีเสน่ห์มากยิ่งกว่าในในที่สุด


เนสต้า สมัยก่อนปราการหลังกึ่งกลางไม่ลาน สารภาพให้สัมภาษณ์กับสื่อของอิตาลี เนสต้ามั่นใจว่าไม่ลานเป็นแชมป์ลีกและก็ผู้ท้าแข่ง ในความคิดเห็นของเขา ไม่ลานปัจจุบันนี้กำลังเดินทางมาถูกทางแล้ว กำลังอยู่บนถนนหนทาง เนสตากล่าวว่า ไม่ลานเป็นผู้ท้าแข่งตำแหน่งแชมป์ลีก ครั้งคราวพวกเขาบางทีอาจจะผิดเห็นว่า เป็นกลุ่มเต็งที่จะคว้าชัยชนะเมื่อต้นฤดู


แต่ว่าในทางตรงกันข้าม นี่ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายสำหรับไม่ลานเสมอ ปีนี้มีหลายสิ่งหลายอย่าง กลุ่มมีความแข็งแกร่งที่จะบุกชิงชนะเลิศ แต่ว่ามีสิ่งหนึ่งที่แน่ๆ ไม่ลานอยู่ในเส้นทางที่ถูก เนสต้าวัย 45 ปีเล่นให้กับไม่ลานมา 10 ปีแล้ว รวมทั้งเขาได้ลงเล่นให้กับไม่ลาน 326 เกม เนสตาคว้าชัยชนะเซเรียอา 2 ยุค ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ยุค แล้วก็วัวปขว้างอิตาเลีย 1 ยุค ระหว่างที่เขาอยู่ที่ไม่ลาน และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : @webufa


ข่าวสารบอล การต่อสัญญาของเคซี่ย์เปลี่ยนเป็นเรื่องทุกข์ยากลำบากมากมาย


หน้าต่างการถ่ายโอนถูกปิด แล้วก็กลุ่มหลักก็เริ่มอ่านงาน การต่อสัญญาของบางเวลามยังคงราบรื่นมากมาย แม้กระนั้นการต่อสัญญาของบางครั้งบางคราวมก็ทำเป็นไม่ดี เป็นต้นว่า หงส์แดงในพรีเมียร์ลีก และก็ไม่ลานในเซเรียอา ประสบพบปัญหาเยอะแยะ สำหรับเพื่อการต่อสัญญา เช่น ในหงส์แดง ซาลาห์ นักฟุตบอลดังของพวกเขา เรียกร้องค่าตอบแทนรายเดือนสูงต่ออาทิตย์ เหตุการณ์เดียวกัน ก็ก่อให้เกิดปัญหาให้กับไม่ลานด้วย เคซี่ย์ของกลุ่มของพวกเขา เรียกร้องค่าจ้างรายเดือนรายปีที่สูง


มิฉะนั้นเขาจะไม่ต่อสัญญาของเขา ปัจจุบันกัซเซตต้าเดลโล่สปอร์ต แถลงการณ์ว่าการต่อสัญญาของเคซี่ย์ เปลี่ยนเป็นเรื่องตรากตรำมากมาย เคซี่ย์บอกกับไม่ลานว่า เขาหวังจะได้เงินเดือนรายปี 8 ล้านยูโร บวกโบนัสข้างหลังหักภาษีอีก 2 ล้าน ซึ่งมีความหมายว่าเขาอยากได้ส่วนแบ่ง ค่าตอบแทนรายเดือนรายปี 10 ล้านยูโร เดี๋ยวนี้ค่าจ้างรายเดือนรายปีของเคซี่ย์ ในไม่ลานอยู่ที่ 3.6 ล้านยูโร ซึ่งสูงยิ่งกว่าค่าจ้างรายเดือนรายปี ตอนนี้ของเขามากมาย


ไม่ลานก็ยุ่งมากมายตอนนี้ เพราะว่าข้อตกลงของเคซี่ย์จะหมดอายุในวันพรุ่ง และก็ในเวลานี้หน้าต่างโอนถูกปิดแล้ว พวกเขาไม่อาจจะชำระล้างเคซี่ย์ได้ และก็เคซี่ย์จะสามารถเซ็นสัญญาพื้นฐานกับกลุ่มอื่นๆในมกราคมปีถัดไป ถ้าหากความปรารถนาของเคน ไม่เจอะกันไม่ลาน คงจะประสบเจอกับปัญหาขาดทั้งยังนักฟุตบอลแล้วก็เงิน เหตุผลที่เคซี่ย์ เพียงแค่สนทนาขยายข้อตกลงกับเอซีไม่ลานในปัจจุบันนี้บางครั้งอาจจะมองแปลกๆแต่ว่าไม่ทราบว่าไม่ลานจะต่อกรยังไง


ไม่ใช่แค่ไม่ลานเพียงแค่นั้นที่มีปัญหา แม้กระนั้นหงส์แดงก็มีปัญหาด้วย ปัจจุบันเดลี่ ไม่ร์เรอร์แถลงการณ์ว่า ซาลาห์แนวรุกอียิปต์ของหงส์แดง กำลังสนทนากับกลุ่มเพื่อต่อสัญญาใหม่ โดยเขาหวังว่าจะได้คำสัญญาระยะยาว กับค่าตอบแทนรายสัปดาห์ 500,000 ปอนด์ โดยเขาหวังว่า จะได้รับค่าจ้างสูงสุด เป็นประวัติการณ์ของหงส์แดง


อย่างไรก็ดี เหตุการณ์ของซาลาห์แตกต่างจากเคซี่ย์ โดยคำสัญญาของซาลาห์จะหมดอายุในปี 2023 รวมทั้งหงส์แดงยังมีในตอนที่จะกำจัดผู้เล่นออกไป เป็นเพียงว่าคล็อปป์หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่านักเตะจะอยู่ต่อ เขาเพียงแค่ไม่รู้เรื่องว่าหงส์แดงจะเก็บเขาไว้หรือไม่ ท้ายที่สุดซาลาห์อายุ 29 ปี วัยนี้จ่ายเงินเดือนเขาอาทิตย์ละ 500,000 ซึ่งไม่คุ้มกับที่ทั้งหมดทั้งปวง


จำเป็นต้องพูดว่าเดี๋ยวนี้ผู้เล่นเรียกร้องค่าจ้างเพิ่มมากขึ้นซึ่งทำให้บางสมาพันธ์ยากขึ้นเรื่อยสำหรับในการยืดอายุผู้เล่น ไม่เฉพาะแต่ไม่ลาน รวมทั้งหงส์แดงเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีรายงานจากสื่อมากไม่น้อยเลยทีเดียว ป็อกบายังขอให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากยิ่งกว่านั้น ค่าตอบแทนรายเดือนรายสัปดาห์ 400,000 บาท รวมทั้งผู้แทนของฮาร์แลนด์ ไรโอลาก็บอกคนซื้อเหตุว่า ถ้าหากเขาอยากฮาร์แลนด์ เขาจะต้องจ่ายเงินเดือนรายปี 50 ล้านบาท ในกรุงปารีส เขายังคงยืดอายุเอ็มบัปกระเป๋า ด้วยค่าตอบแทนรายเดือนที่สูง ค่าตอบแทนรายเดือนของนักฟุตบอลพวกนี้ก็สูงขึ้นยิ่งกว่าแต่ละคน แม้กระนั้นถ้าหากเป็นอย่างงี้ถัดไป จะมีกี่กลุ่มที่ยังสามารถให้เงินเดือนนักฟุตบอลได้


สำหรับการให้สัมภาษณ์กับผู้รายงานข่าวจากสื่อ ไม่ลาโน อัมโบรสินีผู้เลื่องลือของไม่ลานได้คุย เกี่ยวกับไม่ลานในขณะนี้ เขามั่นใจว่าไม่ลานสามารถชิงชัย เพื่อแชมป์กัลโช่เซเรียอา และก็พูดว่ารายนามกลุ่ม นั้นมีเหตุผลกว่า ฤดูที่แล้ว ยิ่งไปกว่านี้ อัมโบรสินียังเอ่ยถึงตัวช่วยใหม่อย่าง เมสซีอาสและก็ดิอาส ที่ยังคงเล่นให้ไม่ลานถัดไป


อัมโบรสินีพูดว่าจากการวินิจฉัยจากอีกทั้ง 2 เกมในตอนต้นฤดู รายนามผู้เล่นของไม่ลานนั้นสมดุล แล้วก็มีเหตุผลมากเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อเทียบกับฤดูที่แล้ว ความแข็งแกร่งโดยรวมของกลุ่ม ก็มากเพิ่มขึ้นถึงแม้ว่าไม่ลานจะแพ้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ผู้เฝ้าประตู ดอนท้องนารุมมา แม้กระนั้นยังเสนอแนะผู้เล่นอายุน้อย ที่สะดุดตาคนอื่นและก็ผู้เล่นที่มีประสบการณ์บางบุคคล


นี่เป็นส่วนประกอบที่พอดี และก็ช่วยทำให้ทุกคนแสดงความแข็งแกร่งเจริญขึ้น ในเวลานี้ผู้เล่นไม่ลานทุกคน สามารถเติบโตได้ในสิ่งแวดล้อมนี้ รวมทั้งไม่ลานเป็นกลุ่ม ที่เน้นย้ำกลุ่มโดยรวม ซึ่งทำให้ผู้เล่นทุกคนในกลุ่มมองกล้าแกร่งขึ้นบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : โป๊กเกอร์ออนไลน์

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAbank